.................หายไปนานมากกับการเขียนเกี่ยวกับความสุขของตัวเอง วันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีในการเขียนบรรยายที่จริงแล้วก็ต้องบอกว่ามันเป็นความสุขของเมื่อวานก่อนโน่น กับเมื่อวาน ฮ่าๆๆ พอจะรู้ใช่ไหมว่าตกลงเป็นวันไหน 555+  คือว่าได้ไปเที่ยวกับคนที่บริษัทเนื่องจากเจ้านายใจดีพาไปแล้วก็ออกเงินให้ รอมานานมากกับความใจดีของเจ้านาย ที่นานๆ ที จะมีให้เห็น 555+ พาไปเที่ยวเขาใหญ่ เด็ดสุดของทริปนี่น่าจะเป็นการเป็นเล่นสวนสนุกที่กรีนเนอรี่ ปาร์ค ชื่อประมาณเนี้ย จำไม่ค่อยได้ อย่างแรกที่เล่น คือ การขับสปีดเวย์ หรือโกคาร์ล แบบว่าสนุกม๊ากกกกกกกกกกกก  ขับเอามัน ชนยางกันถนนไปทั่ว ตอนแรกก็กลัว ตอนหลังก็กลัวอยู่ดี แต่ทำเท่ห์ ขับเร็ว พอเร็วเข้าก็สนุก อยากจะขับสักสิบรอบ แต่เกรงใจเงินในกระเป๋าสตางค์ ค่าเล่นก็ครั้งละ 280 บาท ครั้งละ 3 รอบสนาม มันเป็นการขับครั้งแรกในชีวิต แต่ขอบอกมันจะไม่เป็นการขับครั้งสุดท้าย เพราะมันต้องมีต่อไปเรื่อยๆ นี่ละมั่งเขาถึงเรียกว่าเสน่ห์แห่งความเร็ว พอเล่นสปีดเวย์เสร็จ ต่อไปก็จะไปเล่นเหมือน เพ๊นท์บอล แต่เขาเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าอะไรไม่รู้ ตอนแรกตั้งใจสุดๆ ว่าต้องเล่นให้ได้ แต่พอไปสนามจริง เจอเจ้าหน้าที่ในการสอนเล่นอธิบายการเล่น และยิงปืนให้ดู แล้วบอกว่ามันเจ็บ อะไรนะ ระยะไกล เขียวช้ำ ระยะใกล้ห้อเลือด สุดท้ายไม่มีใครเล่นเป็นเพื่อน ก็เลยต้องพับโครงการเก็บ รอโอกาสหน้ามีคนใจกล้าเล่นเป็นเพื่อนแล้วค่อยว่ากันใหม่  เลยไปต่อที่ เอทีวี อันนี้ก็ประทับใจมากเหมือนกัน เหมือนเดิมตอนแรกก็กลัวแต่ก็ทำเท่ห์ขับเร็วแล้วสุดท้ายก็เหินขึ้นเนินขับต่อไปไม่ได้  ต้องเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วย แล้วก็ไปต่อจนจบ สนุกมากกกกกกกกก  สุดท้ายก็ไปจบที่โยนโบว์ลิ่ง ล้างท่อเป็นอยู่เป็นนิจ แต่ขำๆ ไป ไม่น่าจะรุ่งในด้านนี่ กลับไปโยนเปตองน่ะ ดีที่สุดแล้ว  เดี่ยววันพรุ่งนี้จะมาเล่าต่อ เพราะวันนี้ คอมจะไม่ว่างแล้ว แต่ขอบอกมันสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกEmbarassedCoolMoney mouth   
ภาคต่อ ของความสุขที่เขาใหญ่
................... การเล่น เครื่องเล่นทั้งวันมันเป็นอะไรที่เหนื่อยมากกกกกกกก  เพราะแต่ละอย่างที่เอ่ยไปนั้น เพิ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก แต่ก็ทำให้สนุกได้ อยากจะไปเล่นอีกแต่ก็คงจะหาที่ใกล้ๆ ในกรุงเทพเล่น คงไม่ไปไกลถึงเขาใหญ่หรอก เพราะแค่เดินทางก็เหนื่อยแล้ว ลืมเล่าอีกอย่างตอนกลางคืนของวันนั้นได้เจอ สน ยุกต์ ดาราช่อง 5  ขอบอกว่าหน้าตาดี พลังแสงโอโม่มากๆ  เราก็ไม่กล้าถ่ายรูปคู่ด้วยเพราะ กลัวเขาได้กลิ่นละมุด เนื่องจากดื่มไปเยอะ ต้องเนียนถ่ายหลายคนเพราะเขาจะได้ไม่ได้กลิ่นเราคนเดียว 555+  จะบอกว่าดื่มมากจนกระทั่ง CEO อึ้งไปเลย ขนาดถามกับนายเราว่าเรามีนิสัยเป็นอย่างไงทำไมดื่มเก่งจัง   ถึงขนาดตอนเช้าก็ยังถามนายเราอีกว่าเราเป็นอย่างไรบ้าง ( จะดีใจดีไหมเนี้ย ที่ผู้บริหารสนใจในตัวเรา 555+ แต่คงไม่ได้สนใจเพราะว่าจะส่งบิลมาเรียกเก็บค่าเหล้าที่หลังนะ 555+ ) พอตอนเช้าก็ได้ไปที่อุทยานเขาใหญ่ ไปไหว้เจ้าพ่อเขาใหญ่ สิ่งที่ขอเจ้าพ่อเขาใหญ่ คือ ขอให้ท่านคุ้มครองและปกป้องเขาใหญ่ให้มีความสมบูรณ์ตลอดไป ดูเป็นคนดีใช่ไหม แต่ขออย่างนั้นจริงๆ เพราะไม่รู้จะขออะไรที่ดูจะเกี่ยวข้องกับเจ้าพ่อเขาใหญ่ พอไหว้เสร็จก็ขึ้นไปต่อ ที่น้ำตกอะไรสักอย่าง ก็ไม่มีอะไรมาก น้ำเย็นเป็นปกติ ถ้าจะให้ดีกว่านี้ เจ้านายต้องปล่อยให้เล่นน้ำด้วย มันจะดีมากกกกกกกกกกกกก  แล้วก็มาต่อกันที่ไร่สุวรรณ ซื้อของฝากกลับบ้าน แล้วก็กลับบ้านอย่างเมื่อยล้าโดยสวัสดิภาพ ขอบอกว่าทริปนี้มันเด็ดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

edit @ 28 Jan 2012 21:58:37 by hAPPY

Comment

Comment:

Tweet

FTb0Lk <a href="http://wibjwiwnpwpd.com/">wibjwiwnpwpd</a>, tgqsfdxlqynv, [link=http://uvisnxxczkxi.com/]uvisnxxczkxi[/link], http://lzztampepwdf.com/

#3 By GqTxWBMWdkdtayie (103.7.57.18|188.190.124.72) on 2012-09-14 17:20

ขอบคุณค่ะ ที่จริงก็อยากจะเขียนทุกวัน แต่เนื่องด้วยแต่ละวันก็ทำงานที่หน้าจอคอมพอกลับบ้านมา เจอจอคอมก็เบื่อแล้ว เลยใช่เขียนไดอารี่แทน เพราะเคยได้ยินเขาพูดกันว่า ถ้าเราเขียนความสุขในแต่ละวัน แล้วกลับมาอ่านวันหลังเราก็จะยิ้มได้กับความสุขที่เราเขียน มันก็จะทำให้เรามีความสุขมากยิ่งขึ้น ลองกับไปทำดูนะคะ มันได้ผลจริงๆ

#2 By hAPPY on 2012-01-28 21:13

เค้าเรียกว่าBB gun รึเปล่าครับ

โห น่าสนุกนะครับ พจญภัยน่าดู

ชอบคอนเสปต์บล็อกครับ รวบรวมเรื่องความสุข

เค้าว่าคนเราหาอะไร ก็จะเจออย่างนั้น เจ้าของบล็อกหาความสุข แต่ละวันก็จะได้เจอความสุขแน่นอนครับ big smile

#1 By แฟนผมเค้า... on 2012-01-24 00:26